THẬT DỄ DÀNG GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NHỜ GOLDMIN-S D3+K2+DHA

👉 Goldmin-S bổ sung vitamin D3và K2 là 2 chất đồng dẫn canxi vô cùng quan trọng thúc đẩy chiều cao cho bé. Bởi có bổ sung hàng “tấn” canxi mà thiếu vitamin D3 và vitamin K2 (MK7) thì con cũng không thể tăng chiều cao nổi khi canxi này không thể đi vào cơ thể và phát huy tác dụng của nó!!
👉 Vitamin D3 không chỉ tối ưu hấp thu canxi mà còn kích thích cơ thể sản xuất Osteocalcin. Tuy nhiên, Osteocalcin được tạo ra này cần phải có MK7 (vitamin K2 duy nhất từ tự nhiên) để kích hoạt từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, đưa canxi gắn hiệu quả, nhờ đó làm tăng cường mật độ, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu.
👉 Không chỉ vậy, MK7 còn hỗ trợ các yếu tố tăng trưởng hoạt động tối ưu cho bé cơ hội phát huy hết tiềm năng cao lớn của mình.
👉DHA là từ viết tắt của Docosa-Hexaenoic-acid. Là acid béo không no cần thiết thuộc nhóm acid béo Omega-3. Là thành phần chính tạo nên não bộ con người (chiếm từ 15 – 20%) và chiếm từ 50 – 60% cấu tạo của võng mạc mắt. Là thành phần quan trọng trong việc hoàn thiện toàn diện chức năng não bộ và võng mạc mắt của trẻ
☀️ Goldmin-S – Là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường nhờ công thức vượt trội, sự kết hợp 3 trong 1 gồm D3, K2(MK7) và DHA:
🌿Thành phần Vitamin K2 dạng MK7, là loại K2 tự nhiên, có độ tinh khiết lên đến 99.75% cho tác dụng hấp thu canxi cao, giảm nhanh tình trạng quấy khóc đêm, trẻ ngủ ngon giấc, cho xương chắc khỏe, tăng chiều cao cho trẻ.
🐟Bổ sung dầu cá DHA 80% Triglyceride Enzym (DHA dạng Triglycerid hấp thu và chuyển hoá tốt hơn, bền và có độ ổn định cao hơn so với DHA dạng Ethyl Ester) => góp phần phát triển tư duy và trí nhớ, tăng cường thị lực cho trẻ.
💦Thiết kế tối ưu ở dạng nhỏ giọt => dễ sử dụng, tránh vi khuẩn xâm nhập. Sản phẩm không vị, mùi chanh nhẹ, không gây nôn trớ, an toàn dùng cho trẻ sơ sinh.
✈️ Nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, được BYT chứng nhận chất lượng => Mẹ yên tâm lựa chọn.
=> Muốn con #ngủ_ngon, #cao_lớn #thông_minh mẹ đừng quên bổ sung Goldmin-S D3+K2+DHA ngay hôm nay nhé!
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon