VITAMIN D3 + VITAMIN K2 + DHA = TĂNG CHIỀU CAO, THÔNG MINH VƯỢT TRỘI

💁Nhiều mẹ vẫn nghĩ rằng ưu tiên tăng chiều cao cho con chỉ cần bổ sung vitamin D3 và K2 là đủ. Nhưng mẹ không biết rằng,ngoài việc bổ sung Vitamin D3 & K2 giúp xương răng chắc khoẻ, hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa cho bé… thì DHA cũng là một dưỡng chất vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển thị giác, tăng cường khả năng phát triển trí tuệ và tâm lý của trẻ nhỏ!!!
👉Sự có mặt đầy đủ của vitamin D3 không chỉ tối ưu hấp thu canxi từ ruột vào máu mà còn kích thích cơ thể sản xuất Osteocalcin – một loại protein có chức năng gắn canxi vào xương. Tuy nhiên, Osteocalcin được tạo ra này cần phải có vitamin K2 để kích hoạt từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, đưa canxi gắn hiệu quả vào xương, từ đó làm tăng cường mật độ xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu.
🧑‍🔬Theo Tiến sĩ Cees Vermeer – một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về vitamin K, gần như tất cả mọi người đều thiếu vitamin K2 giống như thiếu vitamin D3.
👉Bên cạnh đó sự tích tụ của DHA trong não cung cấp một nền tảng thiết yếu cho sự phát triển nhận thức, cảm xúc, xã hội và hành vi ở trẻ em. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Clinical Epidemiology and Global Health, trẻ em có lượng DHA cao hơn có xu hướng thể hiện các kỹ năng nhận thức, ngôn ngữ, vận động và xử lý thông tin cao hơn khi chúng phát triển từ giai đoạn sơ sinh đến tuổi trưởng thành.
💁Vậy làm thế nào để con yêu không thiếu hụt 3 vi chất thiết yếu này và phát triển toàn diện nhất?
☀️Hãy bổ sung ngay Goldmin-S là sản phẩm D3+K2+DHA được các chuyên gia dinh dưỡng và rất nhiều BS khuyên các mẹ lựa chọn với các ưu điểm nổi bật
✅Chứa #MK7 – Là vitamin K2 tự nhiên TINH KHIẾT giúp hấp thu TỐI ĐA canxi đến xương và răng, hỗ trợ phòng ngừa còi xương, thiếu canxi và tăng chiều cao vượt trội trong 1000 ngày đầu đời.
✅Hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa cho bé, loại bỏ nhanh chứng ngủ không sâu giấc đổ mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn… nhờ sự kết hợp của Vitamin D3 và MK7, giúp phân bổ tối đa Calci đến đúng xương, tránh tình trạng dư thừa Calci ở các tổ chức không cần thiết, gây ra táo bón, xơ vữa động mạch, vôi hóa mô mềm, sỏi thận….
✅Goldmin-S còn bổ sung dầu cá DHA 80% Triglyceride Enzym (DHA dạng Triglycerid hấp thu và chuyển hoá tốt hơn, bền và có độ ổn định cao hơn so với DHA dạng Ethyl Ester) => góp phần phát triển tư duy và trí nhớ, tăng cường thị lực cho trẻ
✅Sản phẩm không màu, hương chanh tự nhiên, không vị, trẻ dễ uống, không nôn trớ.
✅Chuẩn liều an toàn theo khuyến nghị của BYT
✅Nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, được BYT chứng nhận chất lượng.
✅Sản phẩm được hàng ngàn mẹ Việt tin dùng lựa chọn cho con nhờ hiệu quả sử dụng.
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon